GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Chú ý khi bóc tem trùm cũ cho xe

Dán tem trùm cho xe mang màu sắc mới, khác biệt theo sở thích, cá tính riêng của chủ xế. Tem trùm rất dễ dán, đa dạng màu sắc, kiểu dáng hiện đại nên được người dùng ưa chuộng. Khi tem của bạn cũ và rất rất muốn bóc ra thay tem mới cần tìm hiểu bài viết đã được chia sẻ dưới đây.

Ưu nhược điểm khi thay tem trùm mới

Ngoài tem phản quang xe ô tô dễ dùng dễ bóc ra còn có tem trùm toàn bộ xe cho khách hàng cá tính. Ưu điểm của việc thay tem trùm mới cho xe bây giờ trở nên hết sức đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lớp sơn gốc vẫn được giữ nguyên bản và người dùng có thể trở về trạng thái xe xuất xưởng bất cứ khi nào. Ví dụ nhiều người chọn dán tem trùm ý nghĩa đón xuân nhân dịp Tết đến xuân về, sau tết họ lại gỡ ra và thay mẫu tem trùm mới. Hơn nữa giá cả tem trùm so với sơn lại xe rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm đó là “thiệt hại” mà chủ xe có thể phải chịu khi bóc tem trùm cho xe trong nhiều trường hợp. Bóc tem trùm có thể gây hại cho bề ngoài xe của bạn, đương nhiên không phải mọi trường hợp. Thông thường việc dán và bóc tem trùm (loại nhỏ) có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, còn với tem trùm loại lớn chủ xe nên tới cửa hàng chuyên nghiệp để thực hiện. Nhưng nhiều người vẫn còn khá sai lầm khi thực hiện việc này dẫn đến chiếc xe đang là “lợn lành” bỗng trở thành “lợn què” nhanh chóng.

Những điều biết khi dùng tem trùm xe

Dùng tem trùm dán xe chất lượng kém từ chất liệu giấy, keo kém chất lượng thì sẽ rất dễ sót lại keo hoặc một phần tem rất khó bóc tách. Chúng ăn vào lớp sơn gốc và làm ảnh hưởng đến màu sơn, độ bóng của sơn, thậm chí là gây lột sơn khi bóc, đặc biệt là trong các trường hợp để duy trì decal dán trên xe quá lâu.

Việc tự tiến hành bóc tem trùm xe mà không chắc chắn về khâu kỹ thuật sẽ rất dễ gây hậu quả như sau:

Bóc thủ công, không dùng đến máy sấy hoặc dùng không đúng kỹ thuật.

Bóc bằng cách giật mạnh hoặc xe nhanh lớp tem, sau đó mới xử lý phần còn lại.

Dùng các loại dung dịch tẩy rửa không đúng cách, áp dụng theo những hướng dẫn không chắc chắn có trên mạng.

Chú ý khi bóc tem trùm xe

Đã từng có rất nhiều chủ xe “dở khóc dở cười” phải mang xe đi xử lý lại lớp keo, nhẹ thì tẩy màu tem, đánh bóng lại, nặng thì thậm chí là bả lại bề mặt và sơn lớp sơn mới, chấp nhận xe không còn là sơn zin nữa. Nhìn chung việc bóc tem trùm không đúng chuẩn có khả năng sẽ gây ra những hậu quả sau đây:

Sơn xe bị tồn dư lại màu decal cũ không sạch được hết.

Lớp sơn bên dưới mất độ bóng.

Sơn xe bị tróc lột điểm hoặc mảng.

Trầy xước sơn do người thực hiện áp dụng sai kỹ thuật, dùng hóa chất tẩy rửa không đúng.

Những người chủ và thợ dán xe chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đều khuyên rằng tem trùm in màu đã được dán lên xe thì không nên duy trì quá 1 năm, sau 1 năm chủ xe nên tiến hành bóc và dán mới hoặc để xe trở về nguyên bản để tránh các trường hợp decal bay màu giảm tính thẩm mỹ, decal khó bóc làm hại lớp sơn xe…

Việc thiết kế, dán và bóc tem xe có thể làm tại nhà nhưng các chuyên gia khuyên nên được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp có tay nghề đến từ những cửa hàng chuyên nghiệp.

Nếu đã lỡ tự ý bóc decal xe và thấy có vấn đề thì không nên tiếp tục tham khảo những lời khuyên không chắc chắn trên mạng, những “mẹo truyền tai” như dùng kem cana, xăng, dầu hôi… để tự mình xử lý. Bởi những loại hóa chất này nếu không có kinh nghiệm, không biết cách sử dụng, xử lý khéo léo hay làm không đúng kỹ thuật thì rất dễ làm trầy sơn, bay màu sơn, hại lớp sơn zin của xe… Điều này đặc biệt lưu ý đến những trường hợp xe đã từng bị tai nạn, bị dặm vá lại sơn, từng sơn lại…

Hãy nhớ rằng, những chiếc xe đã bị trầy xước, tróc sơn do bóc tem trùm không đúng kỹ thuật sẽ khiến chủ xe phải tốn tiền triệu và mất nhiều thời gian chờ đợi để khắc phục, trong khi lớp sơn cũng không còn giữ được độ zin nguyên bản nữa. Vậy nên, hãy là một chủ xe thông thái, chi ra một số tiền nhỏ đưa xe tới những cửa hàng bóc dán decal xe chuyên nghiệp để thực hiện bóc decal, đánh bóng sơn, thiết kế và dán decal mới (nếu có nhu cầu).

Bài viết trên item đã chia sẻ khách hàng những chú ý khi bóc tem trùm cũ để thay “áo mới” cho xe, ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tem dán đuôi xe máy, ô tô cực đẹp cho khách hàng.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem phản quang đuôi xe máy

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!