GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Dán tem trùm xe máy, ô tô theo phong thủy

Nhu cầu về thiết kế và dán các loại tem trùm cho ô tô, xe máy hiện nay không còn xa lạ. Thường ngày bạn sẽ thấy rất nhiều những chiếc xe đã được dán tem trùm với đa dạng hình dáng, màu sắc chạy trên khắp các đường phố. Bất kỳ ai cũng có thể làm đẹp cho chiếc xe mình đang sở hữu bởi các loại tem xe rất đa dạng, đáp ứng nhiều phong cách hoặc thiết kế theo yêu cầu của riêng mình. Tem trùm có những loại nào, hình thức ra sao cho phù hợp loại xe của mình,…tìm hiểu bài viết dưới đây bạn nhé.

Dán tem trùm xe máy, xe ô tô theo phong thủy

Về vấn đề phong thủy trong kinh doanh ngày nay thường được quan tâm nhiều. Dán tem xe theo phong thủy cũng vậy thường được khách hàng kinh doanh, buôn bán, họ hết sức chú ý và nêu ra khá nhiều những yêu cầu cụ thể liên quan về mặt phong thủy mỗi khi nói chuyện cùng tư vấn viên.

Như chúng ta được biết phong thủy là một lĩnh vực có cơ sở và căn cứ khoa học để chúng ta nên tin tưởng và thực hiện theo. Mỗi người mang một mệnh khác nhau trong ngũ hành, có những màu sắc, hình khối tương ứng, và may mắn, tài lộc cũng theo đó mà được phân chia rõ ràng. Dựa vào đây để chọn mẫu và chọn màu cho tem trùm dán xe máy, ô tô phù hợp nhất:

Người mệnh Kim: màu sáng, mang sắc ánh kim (trắng, bạc…) – hình tròn.

Người mệnh Mộc: màu lục – hình chữ nhật.            

Người mệnh Thủy: màu lam, màu đen – hình sóng lượn.

Người mệnh Hỏa: màu đỏ, màu tím – hình tam giác.

Người mệnh Thổ: màu nâu, màu vàng, màu cam – hình vuông.

Ngoài ra, ta còn dựa cả vào nguyên lý tương sinh tương khắc, mỗi mệnh lại có 1 mệnh Sinh và 1 mệnh Khắc để biết đặc điểm mà chọn hoặc tránh.

Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tìm hiểu các loại decal dán xe

Về cơ bản bạn nên nắm được tổng thể vấn đề dán decal cho ô tô xe máy chuyên nghiệp có những loại sau đây:

Decal trong suốt: là một lớp keo trong bao phủ toàn bộ xe, có độ dày nhất định có thể bảo vệ được lớp sơn xe khỏi những va quệt nhẹ và tác động của môi trường thời tiết.

Dán tem thường: là những mẫu decal kích thước nhỏ, được thi công khá nhanh trên một bề mặt nhất định của xe, đó có thể là tem phản quang xe máy được dán ở phía đuôi xe và được dân phượt dùng nhiều.

Dán tem trùm: cả phần decal khổ lớn được dán trùm lên một khu vực bộ phận của xe. Ưu điểm của nó là hiển thị hình ảnh tốt; nhược điểm là dễ bị kéo hình tại những góc bo.

Dán tem ghép: tổng thể thiết kế được thi công bởi từng mảnh decal riêng lẻ, cuối cùng tạo nên hình khối nhất định. Hình thức này phù hợp cho ô tô và xe phân khối lớn, đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao trong quá trình thực hiện.

Dán đổi màu: tương tự như dán keo trong, tức là dán bao phủ toàn bộ bề mặt sơn xe nhưng khác ở vật liệu decal sử dụng là giấy decal 1 màu.

Và tên gọi màu sắc cho các loại decal dán ô tô xe máy cũng được phân loại cụ thể như sau:

Màu Matte: màu mờ và lì.

Màu Satin: chính là màu Matte có phủ thêm lớp nhũ ánh kim.

Màu Glossy: màu gần nhất với màu sơn gốc.

Màu Chrome: giống như một lớp tráng gương cho xe.

Màu nhôm xước: bề mặt giống như nhôm xước.

Màu giải carbon: họa tiết đường vân carbon.

Đó là những lựa chọn cơ bản mà bạn cần biết. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn với lựa chọn của mình, chúng tôi vẫn khuyên rằng trước khi quyết định, hãy yêu cầu nhân viên đưa bạn xem trực tiếp những hình ảnh thực tế của các hình thức decal cũng như từng loại màu sắc. Đó cũng là một trong những tiêu chí để bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện dán decal xe máy, ô tô của mình sao cho đẹp nhất, chuẩn nhất, hài lòng nhất.

Dựa vào những chia sẻ được nêu đến trên đây, liệu rằng bạn đã có quyết định cho riêng mình hay chưa? Chúc bạn sớm thể hiện phong cách và đón rước may mắn, tài lộc đầu năm cùng “chiến mã” của thân yêu.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem dán đuôi xe phản quang

 

 

 

 

 

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!