GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Hậu quả khi không dán tem trùm xe máy, ô tô

Hiện nay xe máy, xe ô tô trở thành phương tiện chính của gia đình. Thị trường ô tô tại Việt Nam tuy chưa thể phổ biến như các nước phát triển, nhưng xe máy thì nhiều vô kể và được người nước ngoài rất ấn tượng với tình hình xe máy lưu thông mỗi ngày trên đường phố. Theo tâm lý chung người tiêu dùng luôn muốn giữ gìn xe cho hình thức đẹp và mới, động cơ chạy ổn định bằng cách dán tem trùm xe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến điều đó, thậm chí là nghi ngờ hoặc cho rằng dán tem trùm sẽ làm hại xe. Qua bài viết dưới đây item chia sẻ hậu quả của việc không dán tem trùm xe.

Hậu quả bên ngoài xe khi không dán tem trùm

Khi không dán tem trùm xe sẽ khiến màu sơn nhanh phai màu. Nguyên nhân do môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề nhất là thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Mật độ phương tiện tham gia giao thông, thời tiết, hiệu ứng nhà kính hay tia cực tím… đều gây ảnh hưởng xấu đến lớp sơn xe của bạn, làm cho màu xe nhanh bay, nhạt bớt hay loang ố.  Cách bảo vệ đó là bọc một lớp keo xe trong suốt, tem trùm bên ngoài cho xe khỏi xuống màu nhanh. Hãy đến bọc tại nơi chuyên nghiệp để lớp sơn xe của bạn luôn được giữ gìn như mới.

Khi không bảo vệ bên ngoài xe sẽ nhanh bị trầy xước, tróc sơn. Điều này rất dễ nhận thấy.Bạn có thể nhận thấy rõ ở những chiếc xe trần không được dán lớp keo hay tem trùm bảo vệ. Dù dán lớp keo hay decal xe cũng chỉ tránh đuộc va quệt nhỏ thường xuyên, rất dễ xảy ra khi chúng ta tham gia giao thông. Hoặc bạn có thể dán tem phản quang xe máy vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp, vừa bảo vệ phía đuôi xe, mang lại sự an toàn cho bạn khi tham gia giao thông buổi tối.

Một quan niệm khá phổ biến mà nhiều người vẫn hay nghĩ đến khi mua xe mới, đó là sử dụng làm sao cho xe được bền, xe luôn mới để khi có điều kiện hơn đổi sang xe khác, hoặc khi không muốn sử dụng nữa thì có thể bán lại cho người khác được giá cao. Ai mua xe đã qua sử dụng đương nhiên đều thích xe phải có hình thức đẹp, còn zin sơn, chưa xảy ra tai nạn hay chưa bị hỏng hóc, sửa chữa, thay thế phụ tùng… Thế nên, chủ xe mới tìm mọi cách để giữ xe của mình được mới, đẹp.Tuy nhiên, nếu cứ theo cách làm không dán bọc bảo vệ cho xe thì chuyện giữ gìn xe sẽ là rất khó khăn. Khi xe bị để trần sử dụng nhiều lần, qua thời gian, dưới những tác động như đã kể trên từ môi trường, thời tiết hay những va quệt nhỏ, xe cũng sẽ xuống mã nhanh và đương nhiên sẽ sớm mất giá. Vì thế dán keo xe, bọc xe, phủ tem trùm rất hữu ích. Nhiều người đã áp dụng cách làm này và rất thành công khi có nhu cầu bán lại xe cho chủ mới.

Hậu quả ảnh hưởng bên trong khi không dán bảo vệ xe

Động cơ chịu tác động trực tiếp hơn từ môi trường. Nhiều người nói rằng khi dán keo, dán decal cho xe thì sẽ khiến xe không thoát được nhiệt, gây hại cho động cơ.

Nhưng thực tế thì ngược lại. Ví như ở một thành phố nắng nóng thường xuyên như Hà Nội,  mỗi khi chạy xe trên đường, nhiệt độ sẽ hấp xuống xe rất nhanh. Chính lớp keo hay decal xe đó sẽ giúp cản bớt phần nào nhiệt lượng mà xe bị tác động, giúp cho động cơ bên trong bớt nóng hơn và nhờ vậy mà xe sẽ chạy ổn định, tuổi thọ kéo dài hơn. Như chúng ta đã thấy, dán keo bảo vệ hay dán decal phong cách cho xe máy, ô tô mang lại rất nhiều lợi ích thực tế chứ không phải làm hại cho xe như nhiều người vẫn truyền miệng cho nhau. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng hoàn toàn vẫn có những trường hợp sau khi dán keo, dán decal thì xe bị ố xỉn màu, bong tróc sơn zin, mất màu sơn zin, giảm bóng sơn… Lý do của những sự cố này là do chất lượng của keo, decal không đạt chuẩn, đồng thời tay nghề thi công của thợ cũng không chuyên nghiệp.

Item đưa ra lời khuyên chân thành tới tất cả những ai đang có nhu cầu dán keo, decal cho xe máy, ô tô rằng, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một đơn vị thật đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp để làm đẹp hay bảo vệ cho xe.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem dán đuôi xe phản quang

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!