GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Lưu ý khi dán tem phản quang xe máy

Trước khi dán tem xe máy, bạn cần lưu ý một số đặc điểm như chất liệu tem xe, mẫu mã tem dán cũng như loại xe cần dán. Nếu là những dòng xe đơn giản thì không vấn đề gì nhưng đối với những dòng xe phức tạp thì bạn cần phải thật tỉ mỉ và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện được. Tìm hiểu một trong nhiều dòng sản phẩm tem đó là tem phản quang xe máy dưới đây nhé.

Lưu ý khi dán tem xe

Dán tem xe cần được tiến hành ngay trước khi sử dụng xe nhiều bởi ánh mặt trời gây hại cho xe trong một thời gian dài. Tác động của thời tiết như gió ngoài cửa sổ phía hành khách. Điều này khiến không khí nóng đẩy ra ngoài và thay thế bằng không khí mát từ bên ngoài xe. Trước khi dán tem, chiếc xe của bạn cần phải được nghỉ ngơi và chuẩn bị không gian cần dán thích hợp.

Tem phản quang phượt

Dán tem xe là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, nỗ lực cao để đạt được mong muốn theo yêu cầu khách hàng. Khi dán xe đường viền chéo nó sẽ tạo cảm giác nổi bật, tinh tế hơn. Chiếc xe khái niệm trong câu hỏi được tiết lộ mới đây tại sao được thể hiện cũng như đã đang tưởng tượng tầm nhìn ra bên ngoài cửa hầm và tiện ích có kích cỡ khá phù hợp. Dán tem xe đạt được kết quả là để đưa chiếc xe vào lời vì hình dạng vô cùng ấn tượng của nó. Nếu một người cố gắng và mô tả nó và bạn sẽ không nhận được thêm nhiều hơn hình ảnh một chiếc xe thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Dán tem phản quang xe máy phía đuôi xe với thiết kế độc đáo, theo yêu cầu khách hàng nhằm thể hiện sự sáng tạo, điểm nhấn theo phong cách xế cưng.

Dán tem xe bạn nên dành một chút thời gian, chuẩn bị tinh thần “cú sốc” để giải quyết và đánh giá cao hình ảnh sẽ bắt đầu dán. Đây là việc mang tính biểu tượng đã được thiết kế theo định hướng phù hợp và nó có linh tính rằng sẽ gây hấn vào một dòng đèn pha kiểu dáng đẹp Hàn Quốc. Các phần giữa trông mang cấu hình thấp trên lốp xe rất lớn. Dán tem xe là tất cả điều này ở phía sau đó là một sự pha trộn tuyệt vời kỳ lạ của thiết kế từ khắp nơi trên thế giới từ hoạt động thiết kế của công ty. Xe được sử dụng đã được cung cấp các giá trị tốt nhất. Mua xe cũ là một kinh nghiệm tuyệt vời. Họ thường mua với tính năng bổ sung tùy chọn, tính năng và xa xỉ khác ném vào với chút thêm chi phí cho người mua bất ngờ.

Lựa chọn cơ sở dán tem xe uy tín

Dán tem cho xe cũ luôn không được nhiều thuận lợi từ một đại lý đáng tin cậy khi tìm kiếm một chiếc xe tay thứ hai. Vì chúng ta có thể đảm bảo chỉ có chất lượng tốt nhất là trên cung cấp. Chúng tôi cũng biết thị trường tốt và xe đó đại diện cho các giá trị tốt nhất. Dưới đây là ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dán tem xe mang các thiết kế lại gần đây nhất được thực sự tạo ra và được sản xuất ngay tại nước. Chiếc xe mạnh mẽ cung cấp nhiều tính thực tế và khả năng off-road của huyền thoại nhưng trong một gói tiết kiệm nhiên liệu nhỏ gọn hơn. Cơ quan kiểm lâm đã chứng minh mình xứng đáng với điều kiện trong các bài kiểm tra lâu dài đáng tin cậy và là người nhận xét như vậy đã ca ngợi chất lượng xây dựng ở mức hợp pháp.

Dán tem xe được tiến hành nhanh chóng bởi vì sự thành công của người tiêu dùng cũng được sử dụng bởi vì khả năng của nó và tắt đường. Đó là thực sự thiết lập là cơ sở của chiếc xe trong lần đầu tiên được thiết kế lại vào năm 2001, sau đó một lần nữa vào năm 2007. Dán tem xe cho cả hai phiên bản làm tăng lượng chất lượng mong đợi từ một thương hiệu nhập cảnh cấp. Các động cơ đã được bổ sung bởi các nhà báo và người tiêu dùng. Dán tem xe với nhiều tính năng có sẵn cũng tăng cường những gì chiếc xe có thể cung cấp mà không đặt một vết lõm trong ví của bạn. Sử dụng mô hình tương đối rẻ tiền.

Việc dán tem xe rất cần sự hỗ trợ từ các cửa hàng chuyên nghiệp. Item.com.vn là một trong những Công ty chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm tem phản quang xe máy uy tín, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Sticker phản quang dán đuôi xe hơi

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!