GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Tạo phong cách mới cho xe với decal trùm

Hầu hết tâm lý mọi người khi sắm xe mới đều muốn chú xế cưng của mình được trang trí, lắp ráp đủ tiện ích như thiết bị chống trộm, đèn led, decal trang trí…Khách hàng luôn muốn sự hoàn hảo nhất cho xế yêu và luôn xem xét, cân nhắc, chọn lọc tỉ mỉ những website, cửa hàng dán decal trùm cho xe uy tín chất lượng để đặt sự tin tưởng vào đấy.

Tìm cửa hàng dán decal trùm cho xe uy tín

Nhiều khách hàng thì chọn một tiệm gần nhà, gần công ty mình đang làm, hay có khách cẩn thận đến mức là chọn một tiệm đã kinh doanh lâu năm có tiếng trong khu vực…để dán decal trùm cho xe.

Qua thực tiễn kinh doanh về xe item thấu hiểu được chữ tín quan trọng thế nào để tạo dựng một thương hiệu, và chữ đức của người thợ dán decal khi thi công dán. Item chia sẻ cho bạn cách lựa chọn cửa hàng dán decal trùm chất lượng.

Tem trùm exciter

Tùy vào cửa hàng lâu năm và mới mở mức độ bền, đẹp của sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Khác nhau ở đây không phải vì những tiệm mới mở ra toàn là thợ tay nghề yếu, ít kinh nghiệm như tâm lý mọi người thường nghĩ vì thợ ở làm việc ở đâu cũng là người thợ, có thể những tiệm mới mở nhỏ lẻ có khi tay nghề còn “cứng” hơn thợ ở những tiệm nổi tiếng và kinh doanh lớn.

Khác nhau chính là ở chổ tay nghề của người thợ, những người thợ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với bàn tay khéo léo – tính tỉ mỉ trong từng đường dán – không bị phân tán tư tưởng – vui vẻ nhiệt tình thì thi công dán xong 1 chiếc xe sẽ rất đẹp và chuẩn (kiểu thợ này rất ít). Tiếp nữa đó là bộ phận quản lý kiểm tra sau khi thợ thi công xong (có thể là chủ cửa hàng đó) nếu có vấn đề kịp thời nhắc nhở thợ chỉnh sửa trước khi giao xe lại cho khách hàng.

Và quyết định sau cùng là thời tiết – loại decal – phương pháp thi công dán. Tiếp nữa là loại decal, có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã sử dụng decal rẻ tiền vì vậy độ bám dính không cao, độ bóng sáng không đạt, quá dày hoặc quá mỏng…Cuối cùng là phương pháp lúc thi công của người thợ. Về phương pháp thi công nào tốt nhất? Xin thưa phương pháp nào cũng tốt vì nếu người thợ quen tay kết hợp công cụ hỗ trợ thì sẽ thi công dán đẹp hơn và nhanh. Riêng phần dán bằng bật lửa nên chú ý những xe bị hở van xăng dễ bốc lửa bất ngờ và tạo chút khói đen khi thi công lên bề mặt keo khi đang dán (sau đó bôi bóng sẽ hết bám đen)

Thời điểm thích hợp dán decal cho xe

Item chia sẻ thời điểm tốt nhất là lúc xe mới mua vì lúc đó xe chưa di chuyển nhiều và không bị va quẹt, tiếp nữa là sau khi dán được thời gian từ 12 tháng - 24 tháng khi ấy bề mặt decal đã dần ngả màu do thời tiết nắng/mưa/gió/va quẹt có thể thay thế được nhằm cải tạo lại xe như mới mua, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất về màu sơn cho xe. Và một bí quyết nữa item xin góp ý là qúy khách nếu không quá bận rộn thì nên dán decal trùm xe khoảng thời gian cách Tết 3-4 tháng khi đó ít khách, người thợ có nhiều thời gian hơn để dán tỉ mỉ cho qúy khách. Gần Tết, tâm lý mọi người đều muốn tân trang xế yêu cùng đón năm mới nên ai cũng đi dán decal trùm xe, vì vậy thời gian đó lượng xe rất đông. Có nhiều cửa hàng không thể quản lý được đội thợ và có tiệm đưa luôn thợ phụ ra dán chính, dán theo khoán xe, …áp lực nặng  thợi sẽ dán không đẹp, dễ làm trầy xước lớp sơn xe bên ngoài.  Vì thế hãy lựa chọn cửa hàng dán decal trùm cho xe có nhiều năm kinh nghiệm bạn nhé. Ngoài ra, khách hàng có thể dán thêm tem phản quang dán đuôi xe máy tại item vừa bảo vệ cho xe chống trầy xước, vừa trang trí và là vật cản giúp bạn an toàn khi tham gia giao thông.

Tem phản quang xe máy

Qua bài viết chia sẻ cách làm đẹp cho xe, tạo phong cách mới cho xe với decal trùm. Item mong muốn khách hàng lựa chọn đúng cửa hàng dán decal thật ưng ý, bền, đẹp, chất lượng tuyệt vời cho xế.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem dán đuôi xe phản quang

 

 

 

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!