GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Tìm hiểu decal trang trí xe máy

Ngày nay khi mới mua xe, người tiêu dùng đều mong muốn trang bị cho xe mình đẹp, khác biệt hơn bằng các loại decal hoa văn, họa tiết trang trí bên ngoài. Decal khác với phủ nano ra sao, quy trình dán và độ bền như thế nào. Hãy theo dõi bài viết item.com.vn chia sẻ cho bạn nhé.

Quy trình trước khi dán xe và độ bền của decal

Trước khi đi dán xe bạn không cần chuẩn bị gì cả. Nếu xe dính cát bụi quá nhiều thì nhân viên sẽ rửa xe cho bạn những khu vực sẽ thi công, còn bụi bẩn bám ít thì chỉ cần lau chùi cẩn thận sau đó mới thi công dán decal. Nếu bạn muốn đẹp – sạch thì tốt nhất nên đi rửa xe trước vài tiếng rồi đi dán decal tem trùm hay nhất, tránh trường hợp những bụi bẩn rơi từ các khe xuống khu vực đang thi công hoặc mới rửa xe đi dán decal liền thì nước trong các khe của các chi tiết vẫn còn đọng, nên khi thi công thì bề mặt tiếp xúc decal sẽ không được tốt.

Decal dán xe đẹp 

Dán tem trùm có dễ bong tróc, thấm nước không? Đó là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Qua nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều để tìm ra nguyên nhân vì đâu đôi lúc có những trường hợp như vậy, và tại các cửa hàng cũng xảy ra những trường hợp này.

Qua phân tích chi tiết từng quy trình dán cũng như chất liệu – nhân viên thi công dán… xét thấy có những điều sau ảnh hưởng đến việc decal bị bong tróc, hở mí.

Quan trọng nhất đó là chất liệu decal: Decal phản quang, tem phản quang, tem trùm dán xe có rất nhiều loại và những loại decal có cái riêng của nó. Ví dụ có loại decal rẻ thì độ bám chắc hơn nhưng mau xuống màu và khi dán lên nhìn không bóng đẹp. Có loại thì dán lên xe nhìn rất đẹp, bóng sáng, nhưng lại bong tróc nhiều chổ…họ đã đem đi xét nghiệm thì độ bám dính toàn bộ hay tập trung hoàn toàn rất khó xác định vì do công ty sản xuất loại decal này là chính.

Tiếp theo là người thợ dán tem trùm xe: Người thợ tay nghề chưa cao, ít kinh nghiệm thì khi thi công đã kéo bề mặt decal quá cỡ, nên những điểm decal bị giãn ra phạm vi rộng hơn nên bề mặt bám dính kém, tạo cơ hội cho nước/hơi ẩm/sự co rút vì nhiệt tác động vào khiến mí keo bị bong lên. (khắc phục bằng nhiều cách như hơ lửa ép mí keo lại, cắt tỉa phần keo không bám, hàn mí keo lại…). Một phần nữa là người thợ lúc thi công không kiên nhẫn hay tư tưởng không ổn định thực hiện ép mí không chuẩn cũng xảy ra bị bong mí keo.

Thời tiết/bụi bẩn cũng ảnh hưởng: Nếu khi dán tem trùm xong, nhiều khách hàng vội đem xe đi rửa cho sáng sạch…toàn diện. Nhưng nếu nếp tem đã được ép chặt thì không tác hại lắm, ngược lại nếu nếp tem chưa ổn định “chết mí” thì khi có nhiệt lạnh từ nước sẽ co lại và độ ẩm sẽ luồn vào các khe tem tạo nên độ mờ đục những nơi nếp decal chưa ổn định. Còn có nhiều khách hàng thì nhà lại có máy lạnh sẽ làm decal bị rút lại nếu khi thi công người thợ thực hiện kéo dãn decal quá cỡ cho phép. Hoặc mới dán tem trùm xong ra đường gặp trời mưa, bụi bẩn…vô tình gây tổn hại cho những decal chưa kịp bám khít này. Với cửa hàng uy tín thì khi dán decal xe cho khách xong đều quy định tất cả nhân viên dặn dò khách chu đáo nếu lớp decal đã dán có dấu hiệu dở mí không mong muốn xảy ra thì trong 3-4 ngày quay lại để nhân viên kiểm tra và xử lý kịp thời.

Tìm hiểu về phủ nano cho xe

Có nhiều khách hàng cũng đã đặt câu hỏi này, item cũng xin chia sẻ việc dán nano có tác dụng làm giữ lớp sơn bền hơn, giúp lớp sơn trở nên bóng hơn. Giá cả gần ngang nhau, do người thợ thi công đảm nhiệm. Phủ Nano thì không cần người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều, chỉ cần đào tạo một thời gian ngắn là có thể thực hiện. Qúy khách chú ý chữ “Phủ” là một lớp phủ lên bề mặt sơn sau khi xử lý đánh bóng, tạo độ bóng cao hơn dán keo xe một chút. Phủ Nano có độ bền màu nhất là với xe sơn màu sáng như trắng, bạc, ưu điểm phủ nano không bám nước vì bề mặt trơn.

Phủ nano cho xe

Với công nghệ đơn giản, hiện đại, sản phẩm bền, đẹp, sang trọng, độc đáo dành cho xe. Hãy đến và dán decal theo yêu cầu của mình tại những cửa hàng uy tín, chất lượng để thỏa mãn vẻ đẹp được trang trí bên ngoài của xế cưng bạn nhé.

Xem thêm

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem phản quang giao thông

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!