GIỎ HÀNG

0 ₫ (0)

Yếu tố cần khi bạn thiết kế tem trang trí xe

Một khi đã quyết định mang phương tiện di chuyển của mình tới cửa hàng thiết kế và dán tem xe, cho dù bạn đang sở hữu xe máy hay ô tô thì chúng tôi cũng rất thấu hiểu rằng bạn luôn muốn chiếc xe của mình phải vừa đẹp lại vừa độc, decal dán lên phải phù hợp với dáng xe mà cũng phải chuẩn với phong cách; chúng vừa phải chất lượng mà cũng cần đảm bảo sử dụng bền lâu. Không có nhiều dịch vụ chất lượng toàn diện như vậy trên thị trường hiện nay để cho bạn lựa chọn. Vậy nên, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí cơ bản, những lời khuyên thiết thực xoay quanh vấn đề thiết kế tem xe, decal xe máy, ô tô làm sao cho phù hợp.

Tem trang trí phù hợp kiểu dáng xe

Mỗi xe mang một kiểu dáng khác nhau, đại diện cho một nét tính cách khác nhau. Ví dụ chúng ta không thể mang mẫu decal ủy mị, dễ thương như Hello Kitty áp dụng cho một chiếc Honda CBR 150 (xe phân khối lớn) được. Trước khi thể hiện phong cách của bản thân, chúng ta cũng nên tôn trọng giá trị hình ảnh được tạo dựng nên bởi nhà sản xuất trước đã. Những người có con mắt thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề sẽ biết được một mẫu xe nên dán những loại decal, tem phản quang như thế nào cho phù hợp. Trước đó, hãy tìm trên internet thật nhiều hình ảnh mẫu xe của bạn đã được dán decal và có sự hình dung cơ bản ban đầu nhé.

Thiết kế tem xe phù hợp cá tính gia chủ

Ngoài vấn đề phải phù hợp với dáng xe, dòng xe thì đương nhiên tiêu chí tiếp theo là chủ xe phải thích, decal phải thể hiện được đúng phong cách của người sở hữu. Thậm chí nhiều người còn chú trọng đến cả tính chất phong thủy khi thiết kế tem, decal cho ô tô, xe máy. Việc chọn lựa màu sắc, hình khối sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ xe cũng rất được quan tâm. Về điều này, chủ xe nên tìm hiểu sẵn từ trước để nêu yêu cầu thiết kế khi tới cửa hàng dán tem xe.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp                 

Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế các mẫu tem xe, decal cho xe bằng nhiều hướng dẫn có sẵn trên internet. Tuy vậy, chúng tôi vẫn khuyên rằng trong lĩnh vực này, người có kinh nghiệm sẽ giúp tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Ví dụ như mỗi dòng xe có một góc bo khác nhau, một đường cắt khác nhau. Những người từng thực hiện nhiều việc thiết kế tem xe sẽ biết nên tránh những vị trí không thuận lợi đó như thế nào để decal sau khi dán được đẹp nhất, chuẩn nhất.

Vậy nên, việc thiết kế decal xe tốt hơn hết là nên được thực hiện bởi những designer chuyên nghiệp của các cửa hàng dán xe chuyên nghiệp.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục cho xe

Chúng ta dán decal cho xe là để chiếc xe trở nên độc đáo hơn, nhưng độc đáo thì vẫn phải đẹp. Không phải mẫu decal nào cũng phù hợp cho mọi loại xe. Có những mẫu xe cần sự khỏe khoắn, mạnh mẽ; có những dòng xe lại nên áp dụng decal một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Việc tạo hình bố cục, tính toán sao cho có thể mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, phù hợp nhất cho xe của mỗi người là một việc quan trọng. Hãy chú ý tham khảo đến ý kiến, lời khuyên của những tư vấn hoặc thợ có kinh nghiệm tại những cửa hàng dán decal xe. Họ sẽ cho biết xe của bạn thì nên áp dụng mẫu decal như thế nào, đặt bố cục ra sao để đẹp hoàn hảo nhất.

Như ngay từ đầu đã nói, những dịch vụ thiết kế và dàn tem cho xe máy, ô tô thực sự chất lượng đáp ứng đầy đủ được những tiêu chí trên thực sự không có quá nhiều trên thị trường. Mỗi khách hàng đều có những quyết định của riêng cho mình. Trong gần 4 thập kỷ, bắt đầu từ những mẫu decal cho xe đạp, sau đó là xe gắn máy với số lượng rất ít ỏi như Dream 100, Cub Nữ hoàng, Win 100… Từ bấy cho tới nay, item đã gắn bó với nghề và ngày càng phát triển lĩnh vực thiết kế, dán tem, decal cho xe máy, ô tô lớn mạnh hơn, xây dựng thương hiệu item trở thành một trong những cái tên dẫn đầu thị trường.

Item cũng mạnh dạn đi đầu trong việc đầu tư các loại máy móc phục vụ cho hoạt động thiết kế và in ấn các loại tem xe phục vụ khách hàng. Máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ với chất lượng vượt trội. Thương hiệu item có lẽ đã nhiều người nghe tới, chúng tôi cũng rất tự hào khi được phần đông khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tin rằng, chất lượng thực tế sẽ tạo nên giá trị thương hiệu lâu dài.

Logo câu lạc bộ bóng đá

Tem phản quang giao thông

 

BẢNG BÁO GIÁ TEM PHẢN QUANG CỦA ITEM

Loại Decal / Kích thước (cm)

3x6

(cm)

6x6

(cm)

5x8

(cm)

7x7

(cm)

7x11

(cm)

9x9

(cm)

11x11

(cm)

14x14

(cm)

 Decal phản quang 3M

USA series 610 

6.000 8.800 10.000 12.000 22.000 24.000 40.000 60.000

  Decal phản quang 3M

USA series 3000 

10.000 15.000 17.000 20.000 37.000 40.000 68.000 100.000

 Decal phản quang 3M

USA series 4000

15.000 22.000 25.000 30.000 55.000 60.000 100.000 150.000

 

Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Dư - 0904 69 2277 để được giá ưu đãi nhất 

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Thống báo!